Phân biệt quà tặng đồ gỗ mỹ nghệ và các loại quà tặng khác

Thế giới quà tặng hiện nay ngày càng phong phú với nhiều mặt hàng khác nhau. Mỗi một dòng sản phẩm lại có đặc trưng riêng, đáp ứng những nhu cầu cá biệt của người tiêu dùng. Để có thể lựa chọn được món quà phù hợp nhất, người mua cần phải biết cách phân biệt quà tặng đồ gỗ mỹ nghệ và các loại quà tặng khác.

Ngày đăng: 05-10-2017

1,357 lượt xem

Phân biệt quà tặng đồ gỗ mỹ nghệ và các loại quà tặng khác

Chất liệu chế tạo

Đúng như tên gọi của mình, quà tặng gỗ được sản xuất từ chất liệu gỗ. Các thân gỗ sau khi kiểm tra chất lượng sẽ được chuyển tới các xưởng để gia công. Trong khi đó các loại sản phẩm khác được tạo thành từ nhiều vật liệu khác nhau như nhựa, cao su, kim loại…

Từ chất liệu cấu thành nên sản phẩm, ta có thể thấy được rằng quà tặng đồ gỗ mỹ nghệ đem lại sự an toàn cao hơn cho người sử dụng. Với thành phần tự nhiên, người dùng không phải lo lắng về các hóa chất độc hại có trong sản phẩm.

 

Mẫu mã

Mặc dù quà tặng đồ gỗ mỹ nghệ có số lượng mặt hàng tương đối lớn song vẫn không thể so sánh được với hệ thống sản phẩm khổng lồ của các quà tặng khác. Quà tặng gỗ chủ yếu giới hạn trong một số mặt hàng như lịch gỗ, đồng hồ gỗ, khung hình gỗ… Nhưng chính sự khiêm tốn về mẫu mã cũng lại là một điểm cộng của dòng sản phẩm này. Người mua sẽ sở hữu được những món quà độc đáo, thậm chí là có 1-0-2.

Quà tặng đồ gỗ mỹ nghệ mẫu mã độc đáo

Quà tặng đồ gỗ mỹ nghệ mẫu mã độc đáo

 

Độ bền quà tặng

Ngược lại với sự xuống cấp của những món quà tặng khác, quà tặng gỗ có tuổi thọ tăng theo thời gian. Điều này bắt nguồn từ chất liệu chế tạo. Hầu hết các loại gỗ tốt đều cho khả năng sử dụng trong nhiều năm liên tục. Thậm chí là càng dùng lâu màu gỗ càng đẹp, vân gỗ lên càng rõ nét. Bên cạnh đó người dùng quà tặng gỗ cũng không bị đe dọa bởi những tác động va đập như các món quà làm từ nhựa, nhôm thép.

 

Giá tiền sản phẩm

Giá tiền sản phẩm quà tặng gỗ tùy thuộc loại gỗ khác nhau

Giá tiền sản phẩm quà tặng gỗ tùy thuộc loại gỗ khác nhau

Nhìn chung giá tiền của quà tặng đồ gỗ mỹ nghệ thường đắt hơn so với các món quà khác cùng dòng sản phẩm. Hơn nữa, giá tiền quà tặng gỗ còn phụ thuộc vào giá trị của loại gỗ chế tạo nên mặt hàng. Tuy nhiên, nếu nhìn vào những ưu điểm của nó, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng giá tiền được niêm yết là hoàn toàn hợp lý.

Việc phân biệt quà tặng đồ gỗ mỹ nghệ và các loại quà tặng khác giúp người mua có thể hiểu rõ hơn về từng loại sản phẩm. Từ đó đưa ra được quyết định mua hàng thông minh.

>>> Quà tặng gỗ khắc laser đẹp, độc đáo

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 3,780,394

Đang online50