Phân biệt các loại gỗ làm sản phẩm quà tặng doanh nghiệp

Mỗi loại gỗ có một ưu nhược điểm riêng, nên chúng sẽ có giá trị sử dụng khác nhau. Để lựa chọn được một món quà tặng doanh nghiệp phù hơp, người mua cần phải biết cách phân biệt các loại gỗ làm sản phẩm quà tặng. Dưới đây là những bí quyết dành cho bạn.

Ngày đăng: 25-08-2017

1,508 lượt xem

Phân biệt các loại gỗ làm sản phẩm quà tặng doanh nghiệp

Gỗ chế tác quà tặng doanh nghiệp thường sử dụng hai nguồn chính là gỗ nội địa và gỗ nhập khẩu. Các loại gỗ nội địa được dùng phổ biến như gỗ cao su, gỗ tre, các loại gỗ nhập khẩu gồm maple, beech, walnut… Hãy cùng phân tích một số ưu nhược điểm của chúng nhé.

Gỗ nội địa làm quà tặng doanh nghiệp

Các loại gỗ này có đặc điểm bền, đẹp, dẻo dai và liên kết chắc. Vì thế nên quà tặng doanh nghiệp khi tạo ra sẽ có được tính thẩm mỹ nhất định và giá trị sử dụng lâu dài. Màu sắc gỗ ở Việt Nam cũng rất đa dạng, chuyển dần từ các tông vàng sáng sang nâu trầm. Vân gỗ có nhiều hình dạng khác nhau, có vân thẳng, vân lượn sóng hoặc vân đứt đoạn. Sự phong phú vốn có này của gỗ giúp cho các món quà tặng doanh nghiệp trở nên độc đáo hơn, ấn tượng hơn trong mắt người mua.

Gỗ nội địa làm quà tặng doanh nghiệp

Gỗ nội địa làm quà tặng doanh nghiệp

Tuy nhiên, do nước ta có khí hậu nóng ẩm nên các loại gỗ nội địa thường khiến sản phẩm quà tặng doanh nghiệp gặp phải nhược điểm cong vênh, giãn nở. Khi nền nhiệt thay đổi, thớ gỗ cũng sẽ co giãn theo. Nhược điểm này khiến cho các món quà bị biến dạng và mất dáng được định hình. Người dùng cũng có thể khắc phục bằng cách để quà tặng doanh nghiệp trong mội trường thoáng mát, ít biến đổi nhiệt độ.

 

Quà tặng doanh nghiệp làm từ gỗ nhập khẩu

Để khắc phục nhược điểm của các loại gỗ nội địa khi sản xuất quà tặng doanh nghiệp, gỗ nhập khẩu được sử dụng ngày càng phổ biến. Ưu điểm của chúng là ít bị tác động bởi điều kiện nhiệt độ, màu sắc và vân gỗ đẹp, nhẹ, dễ vận chuyển và bảo quản. Tuy nhiên gỗ nhập khẩu cũng sở hữu những khuyết điểm như dễ bị mối mọt tấn công, chịu mưa nắng kém. Song bạn cũng đừng lo lắng vì chỉ cần chú ý bảo quản cẩn thận thì tuổi thọ của món quà cũng rất lâu dài.

Làm quà tặng doanh nghiệp từ gỗ nhập khẩu

Làm quà tặng doanh nghiệp từ gỗ nhập khẩu

Với những kinh nghiệm trên, hy vọng bạn có thể phân biệt các loại gỗ làm sản phẩm quà tặng doanh nghiệp. Đừng quên ghé thăm chúng tôi qua thegioiquatanggo.com để đặt mua những món quà độc đáo nhé.

>>> Công ty sản xuất quà tặng doanh nghiệp uy tín

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 3,622,335

Đang online50