Những vấn đề thường gặp khi mua quà tặng gỗ để bàn

Những món quà tặng để bàn bằng gỗ được thiết kể tỉ mỉ, tinh tế và độc đáo đã mang đến những vật phẩm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, khi mua quà tặng gỗ để bàn bạn thường hay gặp các vấn đề gì? Cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để hiểu hơn về loại sản phẩm này nhé!

Ngày đăng: 19-09-2017

1,359 lượt xem

Những vấn đề thường gặp khi mua quà tặng gỗ để bàn

1. Các công ty kinh doanh quà tặng gỗ thường nhận đơn hàng với số lượng bao nhiêu?

Đây là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp có nhu cầu luôn thắc mắc. Đối với các công ty quà tặng gỗ, tùy từng loại sản phẩm và quy cách gia công sẽ có số lượng tối thiểu phù hợp. Với mọi số lượng, chúng tôi đều có thể nhận chế tác, gia công cho các bạn.

Tuy nhiên, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng thì với số lượng từ 100 sản phẩm quà tặng gỗ để bàn trở lên, chúng tôi luôn có mức giá rất tốt, và chiết khấu cao hơn cho khách hàng. Đối với những người muốn đặt 1 sản phẩm thường giá bán là khá cao vì thế chúng tôi không khuyến khích khách hàng của mình đặt với số lượng quá ít.

Công ty quà tặng gỗ thường nhận đơn hàng số lượng lớn

Công ty quà tặng gỗ thường nhận đơn hàng số lượng lớn

 

2. Liệu có được làm mẫu quà tặng gỗ để bàn trước khi đặt mua?

Đây chắc chắn là điều mà khách hàng nào cũng băn khoăn. Chắc chắn một điều rằng, khách hàng sẽ được xem mẫu trước, được lựa chọn mẫu phù hợp với nhu cầu. Đồng thời bạn cũng sẽ trao đổi với kỹ thuật viên của chúng tôi về yêu cầu, mong muốn của bạn đối với mỗi sản phẩm quà tặng gỗ.

Đối với các khách hàng ở xa thì chúng tôi sẽ gửi cho các bạn hình ảnh quà tặng gỗ để các bạn tham khảo. Khách hàng muốn lấy mẫu về công ty thì sẽ phải đặt cọc cho chúng tôi một khoản tiền nhỏ. Chúng tôi cam kết rằng số tiền sẽ được hoàn lại khi các bạn trả lại mẫu cho chúng tôi.

 

3. Với các đơn hàng nhỏ liệu có được xem mẫu trước khi đặt hàng?

Nhằm phục vụ tốt mọi yêu cầu từ phía khách hàng, với mỗi đơn hàng nhỏ chúng tôi sẽ căn cứ vào độ khó của sản phẩm cùng với thời điểm báo giá để lựa chọn có đưa mẫu quà tặng gỗ trước cho các bạn hay không. Đây là việc làm nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí của cả 2 bên trước khi hợp tác.

Công ty quà tặng gỗ sẽ làm mẫu cho doanh nghiệp lựa chọn

Công ty quà tặng gỗ sẽ làm mẫu cho doanh nghiệp lựa chọn

Thời gian sản xuất các đơn hàng sẽ phụ thuộc nhiều vào số lượng và quy cách gia công của sản phẩm. Tuy nhiên, với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, máy móc hiện đại chắc chắn chúng tôi luôn sắp xếp thời gian giao hàng kịp tiến độ, giúp các bạn có thể nhanh chóng sở hữu được món quà tặng gỗ để bàn mà bạn đang cần.

Khi lựa chọn sử dụng quà tặng để bàn bằng gỗ, có rất nhiều những băn khoăn, thắc mắc và khó khăn mà khách hàng gặp phải. Vì thế hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp tất cả những điều trên, giúp các bạn có thể nhanh chóng lựa chọn được một đơn vị hợp tác có uy tín, có tay nghề cao để có được những mẫu quà tặng đẹp như ý muốn.

>>> Tặng quà tặng gỗ gì nhân dịp thành lập công ty

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 3,780,324

Đang online50