Mách bạn nơi nào sản xuất quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ ở TPHCM

Quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các cá nhân, tập thể và doanh nghiệp khi có nhu cầu biếu tặng. Tuy nhiên, đâu là nơi cung cấp quà tặng gỗ tốt lại là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Bài viết hôm nay sẽ mách bạn nơi nào sản xuất quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ TPHCM uy tín nhất.

Ngày đăng: 14-09-2017

2,011 lượt xem

Mách bạn nơi nào sản xuất quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ ở TPHCM

Quy trình sản xuất quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ như thế nào?

Để tạo nên được quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ vừa đáp ứng được thị hiếu của người mua, vừa đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng phải trải qua quy trình phức tạp. Các thân gỗ sau khi sơ chế sẽ được chế tác theo các mẫu thiết kế có sẵn. Hình mẫu thiết kế có thể do khách hàng cung cấp hoặc do chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn. Khi đã thống nhất được sản phẩm, người thợ tay nghề cao sẽ tiến hành chạm khắc, bào nhẵn, đánh bóng sản phẩm. Và kết quả cuối cùng là một món quà tặng gỗ đẹp mắt được ra đời.

 

Quy trình sản xuất quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ

Quy trình sản xuất quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ

Ngoài ra để tạo thêm sự ấn tượng cho món quà của mình, bạn có thể lựa chọn thêm dịch vụ khắc tên, khắc chữ bằng laser lên quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ. Một vài thông điệp ý nghĩa hoặc logo của công ty sẽ tạo nên sự đặc biệt và độc nhất cho sản phẩm.

Thegioiquatanggo.com là địa chỉ cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Sự nổi tiếng này có được nhờ vào uy tín và chất lượng của các mặt hàng đưa tới tay người tiêu dùng.

 

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Điều tạo nên sự khác biệt giữa chúng tôi với các đơn vị bán quà tặng gỗ khác chính là ở nguồn cung cấp hàng. Toàn bộ quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ ở thegioiquatanggo.com đều được sản xuất trực tiếp từ nhà xưởng của chúng tôi. Với đội ngũ chế tác giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, chúng tôi luôn đem tới cho khác hàng sản phẩm độc đáo nhất và sáng tạo nhất.

Quà tặng doanh nghiệp đảm bảo tiêu chuẩn về gỗ và thiết kế

Quà tặng doanh nghiệp đảm bảo tiêu chuẩn về gỗ và thiết kế

Các loại gỗ mà chúng tôi sử dụng để tạo ra những sản phẩm quà tặng gỗ đều là những loại gỗ chất lượng cao, đã được kiểm định, kiểm tra nghiêm ngặt. Bao gồm gỗ walnut, beech, maple, thông,… Nhờ vào những thân gỗ tốt mà các mặt hàng sau khi thành phẩm đều đạt tiêu chuẩn cao. Dù đối tượng nhận quà là ai thì mỗi món quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ của chúng tôi cũng có thể làm họ hài lòng tối đa.

Tự hào là đơn vị chế tác quà tặng gỗ uy tín tại TPHCM, chúng tôi luôn sẵn sàng để được phục vụ quý khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu!

>>> Những món quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ chỉ có tại xưởng sản xuất

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 3,780,288

Đang online50