Bộ hộp quà gỗ tặng tết 2020 - Đẳng cấp tạo nên giá trị thương hiệu

Các loại giỏ quà tặng, túi quà tặng đã quá đơn giản và phổ biến, không có gì khác biệt, cũng không thể hiện được đẳng cấp của một món quà có giá trị, bạn cần một hộp quà gỗ tặng tết 2020 chuyên nghiệp hơn.

Ngày đăng: 02-12-2019

600 lượt xem

Bộ hộp quà gỗ tặng tết 2020 sẽ là món quà tặng hoàn hảo nhất để doanh nghiệp bạn gửi gắm lời tri ân đến khách hàng của mình, với nguyên liệu gỗ tự nhiên, vân gỗ đẹp sang trọng.

Bộ hộp quà gỗ - Món quà hoàn hảo nhất 2020

Bộ hộp quà gỗ - Món quà hoàn hảo nhất 2020

Khác với các giỏ quà tặng, set quà tặng được gói trong giấy màu mỹ thuật, bộ quà tặng Tết của công ty Thế giới quà tặng gỗ của chúng tôi với hộp quà gỗ được gia công từ các loại gỗ tự nhiên hết sức độc đáo và mới lạ, đảm bảo được sự sang trọng, sự đẳng cấp và tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm quà tặng thông thường.

Quy cách gia công hộp gỗ đặc biệt theo yêu cầu và thiết kế riêng của từng doanh nghiệp, không có sự trùng lặp, giống nhau hay phổ biến như các loại giỏ quà tặng phổ thông ngoài thị trường. Bạn có thể thiết kế cho doanh nghiệp của mình một bộ hộp quà gỗ tặng tết 2020 độc nhất mang bản quyền riêng của công ty doanh nghiệp mình.

Hộp quà gỗ tết 2020 đẹp, tinh tế và sang trọng

Hộp quà gỗ tết 2020 đẹp, tinh tế và sang trọng

Doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều quy cách khác nhau, hộp quà sơn màu, hộp quà gỗ tự nhiên, … hộp quà gỗ tặng tết 2020 có lót nhung, bọc vải, … thay vì chỉ có duy nhất một loại giỏ quà tết có bán sẵn ở bên ngoài.

Hộp quà gỗ tết có lót nhung

Những sản phẩm quà tặng bên trong hộp gỗ được tuyển chọn từ đặc sản trên khắp mọi miền, đối tác cung cấp cũng được kiểm duyệt và lựa chọn từ những nguồn uy tín nên sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn “thẩm mỹ - chất lượng - đẳng cấp”.

Khi khách hàng nhận được giỏ quà tặng, họ sẽ vứt đi bao bì gói và chỉ sử dụng sản phẩm bên trong, điều đó gây lãng phí vì doanh nghiệp không có cơ hội quảng cáo marketing với đối tác và  khách hàng của mình.

Hộp quà gỗ tặng tết 2020 - Marketing quảng bá thương hiệu của công ty bạn

Hộp quà gỗ tặng tết 2020 - Marketing quảng bá thương hiệu của công ty bạn

Hộp quà gỗ tặng tết 2020 sẽ khắc phục được nhược điểm trên vì khách hàng sẽ giữ lại chiếc hộp quà bằng gỗ sang trọng, đẹp lạ để tái sử dụng trong gia đình, chính vì vậy thương hiệu của doanh nghiệp được khắc laser trên hộp sẽ có cơ hội tiếp xúc với khách hàng thường xuyên và lâu dài hơn.

TẠI SAO BẠN PHẢI CHỌN HỘP QUÀ GỖ TẶNG TẾT 2020 Ở THẾ GIỚI QUÀ TẶNG GỖ??

♦ Một set quà gỗ tặng tết thuần Việt, tự hào là những sản phẩm tuyển chọn kỹ từ đặc sản vùng miền của tổ quốc Việt Nam.

♦ Là món quà tặng sức khỏe dành cho mọi đối tượng và người sử dụng, vì thế doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi quà tặng khách hàng của mình.

♦ Thiết kế riêng, đẹp mắt, độc đáo và sáng tạo, hoàn toàn không trùng lặp với những giỏ quà phổ thông khác trên thị trường.

♦ Giá cả hợp lý, có nhiều phân khúc lựa chọn với các mức chi phí khác nhau, bảo đảm đáp ứng được trong mức giới hạn ngân sách của từng doanh nghiệp.

♦ Năng lực sản xuất lớn mạnh, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiệu quả có thể đáp ứng được đơn hàng số lượng lớn không hạn chế.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 3,831,532

Đang online50