5 lợi ích khi mua quà tặng bằng gỗ ở nơi trực tiếp gia công

Bạn từng nghe tới ý tưởng mua quà tặng gỗ tại nơi trực tiếp gia công nhưng vẫn còn đang phân vân. 5 lợi ích khi mua quà tặng bằng gỗ ở nơi trực tiếp gia công dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh chóng.

Ngày đăng: 30-09-2017

1,580 lượt xem

5 lợi ích khi mua quà tặng bằng gỗ ở nơi trực tiếp gia công

1. Thỏa sức lựa chọn

Các nhà xưởng chế tác quà tặng bằng gỗ đem tới cho khách hàng quyền lợi lựa chọn số lượng sản phẩm, mẫu mã sản phẩm không giới hạn. Bất cứ một món quà tặng gỗ nào bạn muốn đặt mua cũng được cung cấp ngay lập tức. Thậm chí khi hết hàng để bán, họ cũng có thể sản xuất nhanh chóng để giao hàng đúng hẹn.

2. Cập nhật được mẫu mã mới

Xưởng gia công quà tặng gỗ là nơi trực tiếp tạo nên sản phẩm, vì thế nên khi một thiết kế mới ra đời bạn sẽ là người đầu tiên được sở hữu. Đôi khi, ngay cả các đại lý cung cấp quà tặng bằng gỗ chưa bày bán thì món hàng đã nằm trong tay của bạn. Đặc biệt lợi ích này rất có giá trị nếu bạn là người có sở thích sưu tầm quà tặng gỗ hay muốn kinh doanh mặt hàng này.

Sản phẩm quà tặng gỗ rất đa dạng và phong phú

Sản phẩm quà tặng gỗ rất đa dạng và phong phú

Sản phẩm quà tặng gỗ rất đa dạng và phong phú

Sản phẩm quà tặng gỗ rất đa dạng và phong phú

3. Tiết kiệm được chi phí mua sắm

Không thể phủ nhận được rằng giá tiền sản phẩm là yếu tố ảnh hưởng tới quyết định chi tiêu của người mua hàng. Khi mua ở các showroom bán quà tặng bằng gỗ, bạn sẽ phải tốn nhiều tiền hơn để sở hữu một sản phẩm cùng loại so với mua ở xưởng sản xuất. Lý do là các đại lý bán quà tặng gỗ là nguồn cung cấp trung gian, lợi nhuận của họ chỉ đến từ số tiền chênh lệch giữa việc mua bán. Với những người mua quà tặng số lượng lớn thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể nếu mua hàng ở xưởng gia công.

4. Thiết kế theo yêu cầu

Không có một địa chỉ bán hàng nào có thể đem tới cho khách hàng dịch vụ thiết kế quà tặng gỗ theo yêu cầu nhanh chóng và chất lượng như các xưởng gia công. Bạn có thể gửi bản mẫu quà tặng mà mình mong muốn hoặc nhờ thiết kế theo ý tưởng của mình, sau đó chờ đợi hàng được sản xuất. Ngoài ra bạn có thể yêu cầu khắc tên, khắc chữ, khắc logo lên quà tặng gỗ mà mình đặt mua để tạo sự khác biệt.

Sản phẩm quà tặng gỗ rất đa dạng và phong phú

Sản phẩm quà tặng gỗ rất đa dạng và phong phú

5. Chất lượng được đảm bảo

Mua hàng ở nơi trực tiếp sản xuất điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể kiểm định được chất lượng của quà tặng bằng gỗ. Từ loại gỗ để chế tác nên sản phẩm có đúng với loại gỗ bạn yêu cầu hay không? Cho tới các công đoạn trong quá trình sản xuất có đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật? Việc này sẽ giúp cho bạn sở hữu được các món quà tặng gỗ có nguồn gốc rõ ràng với chất lượng cao.

Để đặt mua quà tặng gỗ ngay tại nơi trực tiếp gia công với giá thành hấp dẫn, vui lòng truy cập vào địa chỉ thegioiquatanggo.com.

>>> Gia công quà tặng gỗ theo yêu cầu

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 3,780,326

Đang online50