5 gợi ý giúp bạn chọn quà tặng bằng gỗ để bàn phù hợp với mục đích sử dụng

Quà tặng để bàn bằng gỗ là sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế và độc đáo từ các chất liệu gỗ cao cấp tạo nên những khuân mẫu, biểu trưng phù hợp với cách bày trí trong văn phòng làm việc và trong góc học tập. Món đồ này không những là vật trang trí mà nó còn là vật để quảng bá hình ảnh công ty vừa có nơi để đồ dùng rất tiện lợi.

Ngày đăng: 10-08-2017

834 lượt xem

5 gợi ý giúp bạn chọn quà tặng bằng gỗ để bàn phù hợp với mục đích sử dụng

Hộp rượu gỗ

Hộp rượu gỗ là sản phẩm giúp bạn có thể đựng chai rượu và dụng cụ mở rượu rất thuận tiện. Đây được xem là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa thích vì nó vừa có dụng cụ khui rượu vừa là nơi cất giữ chai rượu. Với 1 hộp đựng rượu đẹp có nhiều tính năng, nó sẽ là 1 món quà sang trọng mà bạn có thể đặt trong căn phòng của mình.

Hộp rượu gỗ dành tặng đối tác

Hộp rượu gỗ dành tặng đối tác

 

Lịch gỗ để bàn

Quà tặng lịch gỗ để bàn là món quà cần thiết cho mọi người dùng để theo dõi ngày tháng, ghi chú thông tin một cách tiện lợi. Nó có thể được trưng bày trong phòng khách hoặc văn phòng. Đi cùng với đó là chiếc đồng hồ sẽ tạo thêm sự trẻ trung, năng động cho phòng làm việc, học tập của các bạn và giúp bạn bỏ đi những chiếc đồng hồ số thông thường đang treo trên tường đã quá nhàm chán.

 

Hộp bút gỗ và bút gỗ

Hộp bút gỗ    bút gỗ là một sản phẩm không chỉ dành riêng cho các thầy cô, các em học sinh mà còn dành cho các sếp, nhân viên, …nó thích hợp cho mọi đối tượng.

Đặc biệt, hộp bút gỗ còn có thể khắc tên, logo hay bất cứ thông điệp nào mà bạn muốn truyền đạt tới tay người nhận, đây được xem là một món quà vừa đẹp, vừa mang nhiều ý nghĩa.Ngoài ra, với thiết kế đẹp mắt, nó còn có thể để trên bàn làm vật trang trí .

 

Ống đựng bút gỗ

Ống đựng bút gỗ kết hợp khay để điện thoại

Ống đựng bút gỗ kết hợp khay để điện thoại

Ống đựng bút gỗ, ống cắm bút bằng gỗ là món quà ý nghĩa dành tặng cho tất cả mọi người trong những dịp lễ, ngày kỷ niệm. Nó được thiết kế một cách đa dạng, kiểu mẫu tinh tế, sáng tạo. Đặc biệt, khi đem làm quà tặng có thể khắc tên, những thông tin cá nhân hóa, thông điệp riêng, những mẫu trang trí riêng đặc sắc  lên trên ống đựng.

Quà tặng để bàn bằng gỗ đa dạng về mẫu mã và chủng loại sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân của bạn.

>>> Phương pháp đơn giản để chọn quà tặng bằng gỗ để bàn

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 2,721,341

Đang online70

google-site-verification=2F2749t8d44RdA0YAb8OEIdrcwgir21ZJ76TEytOhCo