3 sản phẩm quà tặng bằng gỗ để bàn đẹp cho bàn làm việc nhỏ

Đối với những người làm việc trong văn phòng một ngày 7-8 tiếng đồng hồ thì việc cảm thấy nhàm chán, mệt mỏi là không thể tránh khỏi. Bởi vậy, họ sẽ luôn muốn tìm niềm vui, niềm hứng khởi cho bản thân trên chiếc bàn làm việc của mình. Và tất nhiên, những món quà bằng gỗ để bàn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Sau đây sẽ là một số gợi ý về sản phẩm quà tặng bằng gỗ để bàn đẹp cho bàn làm việc nhỏ.

Ngày đăng: 31-07-2017

977 lượt xem

3 sản phẩm quà tặng bằng gỗ để bàn đẹp cho bàn làm việc nhỏ

Lịch để bàn gỗ

Là vật dụng thường xuyên xuất hiện trên bàn làm việc của dân công sở. Không chỉ là một vật dùng để theo dõi thời gian, ngày, tháng mà nó như là một cách để mọi người tự nhắc nhở chính mình về những dịp quan trọng. Với món quà bằng gỗ để bàn là lịch để bàn gỗ, bạn sẽ có thêm một công cụ đắc lực để giúp mình trong công việc. Đặc biệt, sự độc đáo của sản phẩm này cũng sẽ khiến không gian của bạn trở nên độc đáo hơn.

Lịch để bàn gỗ dành cho bàn làm việc nhỏ

Lịch để bàn gỗ dành cho bàn làm việc nhỏ

 

Đồng hồ gỗ để bàn

Một chiếc đồng hồ gỗ để bàn sẽ vừa là vật trang trí, quảng bá hình ảnh công ty, vừa là dụng cụ hỗ trợ văn phòng khá tiện lợi và hữu ích. Nó giúp cho không gian của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều. Với sự chắc chắn của những thớ gỗ tốt, vẻ đẹp nhẹ nhàng mà tinh tế của những vân gỗ mềm mại, cộng với mùi thơm từ gỗ tự nhiên, tất cả sẽ mang đến cho bạn niềm hứng khởi và nguồn năng lượng đặc biệt với món quà độc đáo này.

Đồng hồ gỗ để bàn không chiếm quá nhiều diện tích

Đồng hồ gỗ để bàn không chiếm quá nhiều diện tích

 

Hộp lọ cắm bút gỗ

Để góc làm việc của mình trông thật gọn gàng hơn thì chiếc hộp lọ cắm bút bằng gỗ sẽ thật sự rất hữu ích cho người sử dụng. Hộp nhỏ gọn, được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên đơn giản nhưng không hề đơn điệu, mang đến vẻ ấm áp, bình dị và mộc mạc. Với sự tiện dụng của những món quà tặng bằng gỗ để bàn như chiếc hộp lọ cắm bút gỗ có thể khắc tên như thế này, bạn sẽ luôn cảm thấy tràn đầy cảm hứng với bàn làm việc của mình.

Hộp - lọ cắm bút gỗ độc đáo cho bàn làm việc diện tích nhỏ

Hộp - lọ cắm bút gỗ độc đáo cho bàn làm việc diện tích nhỏ

Hãy lựa chọn những món quà tặng để bàn bằng gỗ đặc biệt nhất để tạng cho người thân bạn nhé!

>>> Bí quyết chọn quà tặng bằng gỗ để bàn đơn giản và nhanh chóng

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 2,567,924

Đang online67

google-site-verification=2F2749t8d44RdA0YAb8OEIdrcwgir21ZJ76TEytOhCo