Công ty Obayashi Việt Nam đặt đế lót ly gỗ và nắp đậy ly gỗ beech làm quà tặng gửi đến khách hàng.

Chân thành cảm ơn công ty Obayashi Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn Thế Giới Quà Tặng Gỗ làm đơn vị gia công sản xuất sản phẩm đế lót ly gỗ và nắp đậy ly gỗ beech làm quà tặng tri ân gửi đến khách hàng thân thiết của mình.

Ngày đăng: 21-09-2016

6,154 lượt xem

Công ty Obayashi Việt Nam đặt đế lót ly gỗ và nắp đậy ly gỗ beech làm quà tặng gửi đến khách hàng.

>>> Thiết kế kỷ niệm chương cho tổng công ty cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn

 

Obayashi là một đơn vị nhà thầu của Nhật Bản đã xây dựng thành công các công trình và hạng mục lớn, tầm cỡ quốc gia tại Việt Nam như: đường hầm Thủ Thiêm, ga quốc tế Tân Sơn Nhất, lãnh sự quán Nhật Bản, cầu Thanh Trì, Đại lộ Đông Tây Sài Gòn, …

Là một đơn vị nhà thầu thường xuyên tiếp xúc và làm việc với những công ty, doanh nghiệp lớn. Obayashi luôn phải tổ chức nhiều sự kiện khác nhau với những món quà tặng độc đáo mang thương hiệu hoặc slogan biểu tượng của tổ chức mình.

Đế lót ly gỗ và nắp đậy ly gỗ của công ty Obayashi

Đế lót ly gỗ và nắp đậy ly gỗ của công ty Obayashi

Nhằm tạo nên được sự mới mẻ và khác biệt đối với những món quà tặng phổ thông truyền thống, Obayashi đã chọn sản phẩm đế lót ly gỗ và nắp đậy ly gỗ làm quà tặng cho sự kiện lần này.

Sản phẩm của Obayashi được chọn chất liệu gỗ Beech cao cấp (gỗ dẽ gai), đây là loại gỗ có màu hồng đào đặc biệt, vân gỗ đứt nét đều và nhỏ tạo nên vẻ đẹp đặc trưng cho những khách hàng có xu hướng thiên về vẻ đẹp tự nhiên của gỗ.

Sản phẩm được làm bằng gỗ Beech tự nhiên

Sản phẩm được làm bằng gỗ Beech tự nhiên

Đặc tính của gỗ beech là cứng, bền, vì vậy mặc dù đế lót ly gỗ tiếp xúc với nước nhiều vẫn không làm hư hỏng hoặc rạn nứt khi có sự chênh lệch nhiệt độ nóng lạnh.

Logo thương hiệu của Obayashi cũng được chọn cách khắc laser đơn giản mà tinh tế.

Logo được khắc laser đơn giản mà tinh tế

Logo được khắc laser đơn giản mà tinh tế

Không cần in màu hay kéo lụa vì dễ bị mờ màu, bong tróc khi chạm vào và sử dụng, logo bằng cách khắc laser tuy đơn giản nhưng lại lâu bền trong việc giữ gìn và bảo quản thông điệp thương hiệu hiệu quả.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Obayashi Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn hợp tác với công ty chúng tôi.

>>> Xem thêm các sản phẩm đế lót ly gỗ khác tại đây!

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha