Côn Đảo Resort đặt hộp khăn giấy gỗ làm đồ dùng khách sạn của mình.

Khách sạn nhà hàng du lịch nổi tiếng Côn Đảo Resort đặt hộp khăn giấy gỗ thông sơn màu để sử dụng cho hệ thống khách sạn của mình.

Ngày đăng: 23-09-2016

4,734 lượt xem

Côn Đảo Resort đặt hộp khăn giấy gỗ làm đồ dùng khách sạn của mình.

>>> Công ty Obayashi Việt Nam đặt đế lót ly và nắp đậy ly gỗ beech làm quà tặng gửi đến khách hàng.

 

Côn Đảo Resort là một đơn vị nhà hàng khách sạn lâu đời hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ sản phẩm du lịch tại địa danh Côn Đảo nổi tiếng.

Là một nơi được nhiều du khách yêu mến ghé tham quan nghỉ dưỡng, Côn Đảo Resort phải luôn chú ý đến chất lượng dịch vụ và hình thức cảnh quan xung quanh, cũng như những vật dụng cũng phải thật tự nhiên và phù hợp nhất để du khách luôn có cảm giác thoải mái như khi ở nhà.

Côn Đảo Resort đặt hộp khăn giấy gỗ Thông sơn màu

Côn Đảo Resort đặt hộp khăn giấy gỗ Thông sơn màu

Thay vì sử dụng các chất liệu nhựa rẻ hay những vật phẩm kém bền khác, Côn Đảo Resort đã chọn hộp khăn giấy gỗ Thông tự nhiên sơn màu của công ty Thế Giới Quà Tặng Gỗ để làm đồ dùng sử dụng trong hệ thống nhà hàng khách sạn của mình.

Đặc điểm của Côn Đảo là một hòn đảo với gió và sóng biển, bao bọc xung quanh bởi đại dương nên thời tiết cũng ẩm ướt hơn nhiều địa điểm du lịch khác.

Chính vì vậy hộp khăn giấy gỗ với đặc điểm là gỗ tự nhiên bền chắc và an toàn, có thể sử dụng được nhiều năm trong điều kiện môi trường mà không lo bị hỏng.

Gỗ Thông sơn màu nâu đỏ đẹp và sang trọng

Gỗ Thông sơn màu nâu đỏ đẹp và sang trọng

Bản chất gỗ Thông tự nhiên sau khi được sấy khô và rút hết nước sẽ trở nên nhẹ nhưng cứng bền. Vì vậy qua thời gian sử dụng nhiều năm vân gỗ và dát gỗ vẫn đẹp trơn láng chứ không bị giòn vỡ như nhựa, hoặc rỉ sét như kim loại. Điều đó không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn đem lại sự an toàn cho người sử dụng sản phẩm.

Thiết kế nắp trượt bên dưới khép kín, giúp bảo vệ khăn giấy bên trong và dễ dàng thay lốc khăn mới. Bên ngoài được phủ PU màu nâu đỏ tuyệt đẹp đem lại cảm giác sang trọng lịch sự cho không gian bữa ăn.

Logo thương hiệu được khắc laser nhũ vàng độc đáo

Logo thương hiệu được khắc laser nhũ vàng độc đáo

Chọn quy cách khắc laser logo sâu trên bề mặt gỗ, sau đó nhũ vàng tăng độ óng ánh và đẳng cấp cho sản phẩm, hộp khăn giấy gỗ Thông của Côn Đảo Resort là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu lâu dài mà không hề lo lắng logo sẽ bị bong tróc khi va chạm sử dụng.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Côn Đảo Resort đã tin tưởng lựa chọn hợp tác với công ty chúng tôi!

>>> Xem thêm các sản phẩm hộp khăn giấy gỗ khác tại đây!

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha