Dụng cụ nhà bếp gỗ

Dụng cụ nhà bếp gỗ đang là dòng sản phẩm cao cấp đang dần thay thế cho các sản phẩm nhà bếp truyền thống trước đây, với nhiều thiết kế sang trọng và đặc tính thân thiện với môi trường. Dụng cụ nhà bếp gỗ đang hứa hẹn sẽ thay thế các sản phẩm nhà bếp truyền thống trong tương lai không xa.

 • Thớt Gỗ

  Thớt Gỗ

  Thớt gỗ là sản phẩm nhà bếp cao cấp đang được lựa chọn hiện nay do gỗ là vật liệu thân thiện với môi trường. Chúng tôi chuyên gia công các sản phẩm thớt gỗ dùng làm quà tặng nhà bếp cao cấp dùng để quảng cáo, tri ân khách hàng.

  25 Sản phẩm 18,614 lượt xem

 • Chén Gỗ

  Chén Gỗ

  Chén Gỗ là sản phẩm đồ bếp đang được ưa chuộng hiện nay khi nó thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. Sản phẩm chén gỗ đang dần là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp cho giải pháp quà tặng. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại chén gỗ cao cấp làm bằng gỗ tự nhiên.

  14 Sản phẩm 13,502 lượt xem

 • Đũa Gỗ

  Đũa Gỗ

  Đũa Gỗ đang là sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay và càng độc đáo hơn nữa khi những sản phẩm đũa gỗ khắc laser theo nội dung quý khách hàng yêu cầu. Chúng tôi nhận sản xuất và khắc laser các sản phẩm đũa gỗ làm quà tặng tri ân, quà tặng quảng cáo cho quý khách hàng.

  0 Sản phẩm 0 lượt xem

 • Muỗng Gỗ

  Muỗng Gỗ

  Muỗng gỗ là sản phẩm cao cấp đang được nhiều công ty tin dùng để làm các sản phẩm tặng kèm trong các bao bì thực phẩm. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm muỗng gỗ phục vụ cho nhu cầu quà tặng kèm sản phẩm, khắc laser nội dung logo lên trên sản phẩm muỗng gỗ.

  1 Sản phẩm 2,597 lượt xem

 • Nĩa Gỗ

  Nĩa Gỗ

  Các sản phẩm muỗng nĩa gỗ đang được nhiều nhà hàng sang trọng lựa chọn để thay thế cho các loại sản phẩm muỗng nĩa kim loại thông thường hiện nay. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại muỗng nĩa gỗ theo đơn hàng của quý khách hàng.

  0 Sản phẩm 0 lượt xem

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 2,485,508

Đang online73

google-site-verification=2F2749t8d44RdA0YAb8OEIdrcwgir21ZJ76TEytOhCo