Giá Lịch Gỗ Tết 2016 Đơn Giản

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm lịch Tết 2016 đơn giản với bìa làm bằng gỗ thì đây là sản phẩm lịch gỗ mà bạn đang tìm kiếm. Với bìa lịch bằng gỗ và công nghệ khắc laser tạo nên sản phẩm lịch gỗ độc đáo.

Giá Lịch Gỗ Tết 2016 Đơn Giản

  • Mã SP:LGT-04
  • Giá bán:Liên hệ

Giá Lịch Gỗ Tết 2016 Đơn Giản - Quà Tặng Lịch Độc Đáo Cho Doanh Nghiệp

 

Bạn Đang Gặp Những Vấn Đề Sau?

 Bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm lịch Tết 2016 độc đáo và ấn tượng để tặng cho đối tác và khách hàng?

 Bạn thấy những mẫu Lịch Tết năm nào cũng giống nhau và không có những ý tưởng mới mẻ?

 Bạn muốn sản phẩm lịch Tết 2016 của bạn phải nổi bật hơn lịch Tết của các công ty khác và không đụng hàng?

 Bạn muốn sản phẩm lịch quà tặng của Công Ty của bạn phải được làm bằng gỗ khác với những loại lịch giấy truyền thông trước đây?

 Bạn thực sự đã quá chán ngáy năm nào cũng lịch giấy chữ A...và những kiểu lịch ngay cả bạn cũng không thấy đẹp khi tặng cho khách hàng?

 Bạn muốn trong rất nhiều cuốn lịch mà khách hàng nhận được từ những đối tác như bạn thì lịch Tết 2016 của bạn được khách hàng lựa chọn và sử dụng?

 Và đặc biệt phải hợp với túi tiền và chi phí rất thấp ?

Nếu Bạn Đang Có Mong Muốn Trên

Thì Sản Phẩm Giá Lịch Gỗ Tết 2016 Đơn Giản Của Chúng Tôi Là Món Quà Bạn Đang Tìm Kiếm

 Sản phẩm lịch giấy kết hợp với giá lịch bằng gỗ độc đáo và sáng tạo.

 Sản phẩm sẽ làm cho người được tặng thích thú từ cái nhìn đầu tiên về độ độc của nó.

 Đây là mẫu lịch Tết 2016 mới nhất mà và bạn có thể kết hợp thêm với nhiều món quà tặng đi kèm tùy theo thiết kế và nhu cầu của bạn.

 Với bộ lịch Tết 2016 độc đáo của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với những mẫu mã mà chúng tôi mang đến cho bạn.

 Nếu bạn đã tặng quà cho đối tác, hãy tặng sự khác biệt mà những đối thủ cạnh tranh của bạn không làm được. Bộ lịch gỗ 2016 là sản phẩm thay bạn mang đến sự khác biệt đó cho đối tác và khách hàng của bạn.

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm Giá Lịch Gỗ Tết 2016

Giá Lịch Gỗ Tết 2016 Đơn Giản

Giá Lịch Gỗ Tết 2016 Đơn Giản

 Sản phẩm lịch Tết 2016 là sự kết hợp độc đáo giữa cuộn lịch lò xo được đở bằng giá lịch gỗ tự nhiên độc đáo.

 Giá lịch được làm từ nhiều vật liệu gỗ tự nhiên khác nhau như gỗ Thông, Gỗ Cúc Hương, Gỗ Lồng Mứt, Gỗ Bạch Tùng...

 Với công nghệ khắc laser của chúng tôi thì những logo công ty, tên của bạn sẽ được khắc lên trên sản phẩm hộp lịch gỗ này một cách ấn tượng.

 Ngoài ra bạn có thể yêu cầu thiết kế thêm chiếc đồng hồ và khe cắm bút trên giá lịch gỗ để làm cho sản phẩm thêm độc đáo và ấn tượng.

 Nếu bạn có một thiết kế độc đáo nào khác muốn đặt hàng thì chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tại Sao Bạn Phải Đặt Sản Phẩm Giá Lịch Gỗ Tết 2016 Đơn Giản Làm Quà Tặng?

 Nếu bạn là Sếp và muốn tặng cho nhân viên trong Công Ty một cuốn lịch Tết 2016 thật ấn tượng thì đây là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua.

 Nếu bạn là nhân viên kinh doanh và đang có những ý tưởng cho chương trình khuyến mãi, khai trương tặng kèm trong sản phẩm thì Lịch Tết 2016 là một lựa chọn hợp lý để tạo nên sự khác biệt.

 Chắc hẳn khách hàng hay đối tác của bạn sẽ được tặng rất nhiều cuốn lịch trong đợt Tết này. Vậy làm họ chọn sản phẩm của bạn sử dụng còn đem cho đi những cuốn lịch khác?

 Khách hàng cũng như bạn, luôn sử dụng sản phẩm Lịch 2016 độc đáo và tốt nhất. Nếu là bạn thì bạn sẽ làm gì? Chọn tặng khách hàng một "cuốn Lịch Tết 2016 Độc - Lạ - Không Đụng Hàng" hay chỉ muốn tốn tiền tặng lịch một cách vô ích.? 

Chúng Tôi Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt Về Lịch Tết 2016

Sản Phẩm Lịch Gỗ Tết 2016 Có Rất Nhiều Mẫu Cho Bạn Lựa Chọn

Lịch Gỗ Tết

Lịch Gỗ Tết 1

Lịch Gỗ Tết để bàn

 

Tại Sao Bạn Nên Đặt Hàng Sản Phẩm Lịch Têt Bằng Gỗ 2016 Của Chúng Tôi?

 

 Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất các sản phẩm Quà Tặng Gỗ nên chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Khách hàng với giá cả hợp lý và thấp hơn rất nhiều so với các đơn vị kinh doanh Quà Tặng Gỗ khác.

 Sản phẩm giá lịch gỗ do chúng tôi sản xuất kết hợp với đơn vị sản xuất lịch giấy với giá thành ưu đãi nhất sẽ mang đến cho các bạn sản phẩm đa dạng và sáng tạo.

 Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa những ý tưởng của Quý khách hàng vào trong sản phẩm và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất các sản phẩm quà tặng gỗ cho doanh nghiệp, chúng tôi có đủ năng lực đáp ứng đơn hàng với số lượng lớn. 

 Thời gian giao hàng sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều vì chúng tôi luôn có sẳn nguồn nhân lực, nguyên liệu và sản xuất liên tục.

 Tư vấn miễn phí bất kỳ lúc nào quý khách hàng có nhu cầu tư vấn những sản phẩm quà tặng gỗ cho doanh nghiệp.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha