Hộp Cắm Bút Khắc Laser & Đồng Hồ Để Bàn

Một sản phẩm hộp cắm bút khắc laser độc đáo và kèm theo đó là chiếc đồng hồ, lịch để bàn sang trọng. Đây là món quà tặng gỗ sang trọng dùng để tặng cho đối tác, các nhân viên văn phòng. Sản phẩm hộp cắm bút này bao gồm đồng hô, lịch để bàn và khe đựng name card độc đáo.

Hộp Cắm Bút Khắc Laser & Đồng Hồ Để Bàn

  • Mã SP:HCB-06
  • Giá bán:Liên hệ
 

Hộp Lọ Cắm Khắc Laser & Đồng Hồ Để Bàn  - Quà Tặng Doanh Nghiệp Độc Đáo

Nếu bạn bạn đang băn khoăn tìm kiếm một sản phẩm quà tặng gỗ dùng để tặng cho đối tác, khách hàng. Đồng thời muốn cho đối tác, khách hàng biết đến sản phẩm dịch vụ của công ty mình thì hộp lọ đựng bút là một món quà tặng mà bạn nên chọn.

Hộp Lọ Cắm Bút Khắc Laser & Đồng Hồ Để Bàn

Hộp Lọ Cắm Bút Khắc Laser & Đồng Hồ Để Bàn

hộp lọ cắm bút và đồng hồ để bàn

Đây là sản phẩm mà rất nhiều doanh nghiệp đang lựa chọn để làm quà tặng vì sự đa dạng và không đụng hàng, ngoài những mẫu mã khác nhau bạn có thể khắc những logo, thông điệp trên hộp - lọ cắm bút độc đáo này.

 

Thông tin sản phẩm hộp lọ cắm bút khắc laser và đồng hồ để bàn

 

 Hộp lọ cắm bút đặc biệt này được thiết kế có kích thước 200mm x 120mm x 80mm

 Hộp lọ đựng bút độc đáo này được làm bằng gỗ Maple ngoại nhập hoặc gỗ lồng mứt (tùy theo yêu cầu của khách hàng), khung mặt trước của hộp lọ cắm bút được làm từ gỗ hương có màu nâu đỏ tạo nên điểm nhấn khác biệt

.hộp lọ đựng bút gỗ khắc laser và đồng hồ để bàn

Hộp lọ đựng bút gỗ khắc laser và đồng hồ để bàn

 Hộp lọ đựng bút và đồng hồ để bàn này có rất nhiều chức năng, ngoài chức năng dùng để đựng được nhiều loại bút, thước, compa...còn là một chiếc đồng hồ tiện lợi và sang trọng tại bàn làm việc.

Hộp lọ cắm bút, lịch và đồng hồ để bàn

Hộp lọ cắm bút, lịch và đồng hồ để bàn

 Ngoài ra, hộp lọ đựng bút khắc laser này còn là một chiếc lịch bàn sang trọng với những khối vuông được thiết kế ngày tháng giúp cho bạn xem ngày giờ thật dễ dàng. Bên cạnh đó còn có khe đựng namecard độc đáo phía sau.

 Với năng lực hiện tại, chúng tôi có thể gia công theo bản vẽ hoặc chủ ý của khách hàng cung cấp cho chúng tôi.

 

Sản phẩm hộp hộp lọ đựng bút có rất nhiều thiết kế cho bạn lựa chọn.

hộp lọ đựng bút độc đáo

 

 

Tại sao bạn nên chọn hộp lọ đựng bút ngăn kéo làm quà tặng?

 

 Đây là một món quà độc đáo để làm quà tặng cho doanh nghiệp với số lượng lớn với chi phí thấp.

 Bạn muốn giới thiệu thương hiệu của công ty mình đến với đối tác, khách hàng thông qua một món quà tặng mà khách hàng luôn để trên bàn làm việc của họ.

 Món quà hộp lọ cắm bút này còn có thể gây sự chú ý của nhiều người về độ độc đáo của món quà này. Những hộp lọ cắm bút làm bằng những vật liệu như nhựa, kim loại...đã quá đổi bình thường.

 Món quà tặng hộp bút gỗ thích hợp để tặng cho đối tác, khách hàng trong tất cả các dịp khai trương, tri ân khách hàng, quan hệ hợp tác...

 Với món quà độc đáo này không thể mua ở những nơi như siêu thị, nhà sách và qua đó thể hiện được sự đầu tư về quà tặng của doanh nghiệp bạn.

 Đây là một chiến lược Marketing quà tặng hiệu quả cao là cách nhanh nhất để gây ấn tượng cho đối tác, khách hàng thân thiết của bạn.

 Đây cũng là món quà để tặng cho nhân viên trong công ty của bạn, hãy tưởng tượng xem trong công ty của bạn tại các bàn làm việc đều có hộp - lọ cắm bút có logo công ty mình => Thật tuyệt phải không nào?

 

Tại sao bạn nên mua sản phẩm hộp bút lọ đựng bút quà tặng ở chúng tôi?

 

 Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất các sản phẩm hộp lọ đựng bút gỗ nên chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Khách hàng với giá cả hợp lý và thấp hơn rất nhiều so với các đơn vị kinh doanh quà tặng gỗ khác.

 Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa những ý tưởng của Quý khách hàng vào trong sản phẩm và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất các sản phẩm quà tặng gỗ cho doanh nghiệp, chúng tôi có đủ năng lực đáp ứng đơn hàng với số lượng lớn.

 Tư vấn miễn phí bất kỳ lúc nào quý khách hàng có nhu cầu tư vấn những sản phẩm quà tặng gỗ cho doanh nghiệp.

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 3,741,202

Đang online50