Đồng Hồ Gỗ Để Bàn 05

Đồng Hồ Gỗ Để Bàn với sự kết hợp độc đáo giữa gỗ hương và gỗ maple tạo nên sản phẩm đồng hồ gỗ để bàn sang trọng. Với chiếc đồng hồ để bàn này trên bàn làm việc của bạn, bạn sẽ quản lý thời gian tốt hơn và hiệu quả công việc cao hơn.

Đồng Hồ Gỗ Để Bàn 05

  • Mã SP:DHDB-05
  • Giá bán:Liên hệ

Đồng Hồ Gỗ Để Bàn Trang Trí - Quà Tặng Doanh Nghiệp Độc Đáo

 

Có Phải Bạn Đang Gặp Những Vấn Đề Sau?

 Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn một sản phẩm vừa độc đáo và ý nghĩa để tặng cho đối tác, cho khách hàng vào những dịp tri ân, khuyến mãi, khai trương?

 Bạn muốn sản phẩm phải có Logo của công ty của bạn trên sản phẩm quà tặng?

 Bạn muốn trên sản phẩm phải bao gồm thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến đối tác và khách hàng?

 Bạn muốn trên sản phẩm phải có được địa chỉ liên hệ, số điện thoại, website... công ty của bạn?

 Bạn muốn sản phẩm đó phải được khách hàng, đối tác sử dụng thường xuyên?

 Bạn muốn người được tặng sản phẩm đó còn thay bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với nhiều người khác?

 Bạn muốn sản phẩm của bạn phải không đụng hàng và không thể mua được những nơi như siêu thị, nhà sách?

 Và đặc biệt phải hợp với túi tiền và chi phí rất thấp khi tặng số lượng lớn!?

Đồng hồ để bàn gỗ hương và maple

Đồng hồ để bàn gỗ hương và maple

Nếu Bạn Đang Muốn Tìm Kiếm Sản Phẩm Đáp Ứng Những Nhu Cầu Trên Thì...

Đồng Hồ Gỗ Để Bàn Trang Trí Là Sản Phẩm Đáp Ứng Nhu Cầu Của Bạn

 Đồng hồ gỗ là sản phẩm quà tặng gỗ độc đáo và không đụng hàng

 Có thể khắc đầy đủ những thông tin mà bạn cần truyền tải như thông điệp, Logo công ty, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, website...

 Có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn và sáng tạo những mẫu mã chỉ rành cho doanh nghiệp của bạn.

 Với những sản phẩm đồng hồ trang trí bàn làm việc bằng nhựa, kim loại đã quá đổi bình thường thì gỗ là một lựa chọn mà mọi người đều rất thích.

 Đồng hồ gỗ để bàn khắc laser luôn đi kèm với chìa khóa xe máy, chìa khóa nhà...là vật dụng luôn bên mình của mọi người khi đi ra ngoài, nó giúp cho bạn quảng bá được sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người khác.

 Và đặc biệt giá tiền thì rất mềm đặt mua một số lượng lớn.

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm Đồng Hồ Để Bàn Khắc Laser

 Đồng hồ để bàn khắc laser được làm từ những loại gỗ như Gỗ Maple, Gỗ Lồng Mứt, Gỗ Hương, Gỗ Thông...tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

Mặt đồng hồ để bàn gắn vào đồng hồ gỗ quà tặng

Mặt đồng hồ để bàn gắn vào đồng hồ gỗ quà tặng

 Mặt đồng hồ gắn vào đồng hồ để bàn gỗ có thể tháo rời dễ dàng giúp cho bạn có thể thay thế Pin khi hết Pin dễ dàng. Món quà tặng độc đáo này sẽ đồng hành theo thời gian chứ không như những loại đồng hồ quà tặng khác gắn liền vào và không thể tháo thay Pin khi cần thiết.

Mặt sau của đồng hồ dùng gắn vào đồng hồ gỗ quà tặng

Mặt sau của đồng hồ dùng gắn vào đồng hồ gỗ quà tặng

 Đồng hồ để bàn gỗ khắc laser đủ hình dạng và kích thước cho bạn lựa chọn như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình con vật...hay một thiết kế bất kỳ do chính bạn nghĩ ra.

 Với công nghệ khắc laser của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể thoải mái thể hiện thông điệp, logo công ty, truyền tải hình ảnh hoặc bất cứ những gì mà bạn muốn lên trên sản phẩm đồng hồ gỗ để bàn.

Sản phẩm đồng hồ gỗ để bàn có nhiều mẫu mã đẹp

Đồng Hồ Gỗ Để Bàn Trang Trí

Đồng Hồ Gỗ Để Bàn Trang Trí 1

Đồng Hồ Gỗ Để Bàn Trang Trí 2

Đồng Hồ Gỗ Để Bàn Trang Trí 3

 

Và rất nhiều mẫu móc khóa gỗ khắc laser khác theo yêu cầu của Quý Khách Hàng...

Những ai nên đặt những móc khóa gỗ khắc laser làm quà tặng, kinh doanh?

 Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, chủ công ty thì đây là một lựa chọn hợp lý để làm quà tặng.

 Nếu bạn là nhân viên kinh doanh và đang có những ý tưởng cho chương trình khuyến mãi, khai trương tặng kèm trong sản phẩm thì đây là một lựa chọn hợp lý.

 Nếu bạn là Trưởng Phòng Nhân Sự thì đây cũng là một đề nghị hợp lý để đưa lên Sếp làm một món quà tặng nhỏ và ý nghĩa trong công ty.

 Bạn là Lớp Trưởng và muốn kỷ niệm ngày chia tay của lớp và mọi người luôn nhớ về nhau, thì đây cũng là một món quà hợp lý làm qua lưu niệm chia tay cuối cấp.

 Bạn là người kinh doanh và muốn kinh doanh những sản phẩm đồng hồ để bàn do mình thiết kế. Hãy đưa cho chúng tôi ý tưởng của bạn và chúng tôi sẽ làm nó thành những sản phẩm cho bạn hài lòng.

Tại sao bạn nên Đồng Hồ Để Bàn làm quà tặng

 Đây là một món quà độc đáo dùng để tặng cho đối tác không đụng hàng với nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhau theo yêu cầu của bạn.

 Bạn muốn giới thiệu thương hiệu của công ty mình đến với đối tác, khách hàng thông qua một món quà tặng mà khách hàng luôn để trên bàn làm việc của họ.

 Món quà đồng hồ để bàn này còn có thể gây sự chú ý của nhiều người về độ độc đáo của món quà này. Khi mà những món quà đồng hồ để bàn làm bằng những vật liệu như nhựa, kim loại...đã quá đổi bình thường.

 Món quà tặng hộp đồng hồ gỗ để bàn thích hợp để tặng cho đối tác, khách hàng trong tất cả các dịp khai trương, tri ân khách hàng, quan hệ hợp tác...

 Với món quà độc đáo này không thể mua ở những nơi như siêu thị, nhà sách và qua đó thể hiện được sự đầu tư về quà tặng của doanh nghiệp bạn.

 Đây là một chiến lược Marketing quà tặng hiệu quả cao là cách nhanh nhất để gây ấn tượng cho đối tác, khách hàng thân thiết của bạn.

 Đây cũng là món quà để tặng cho nhân viên trong công ty của bạn, hãy tưởng tượng xem trong công ty của bạn tại các bàn làm việc đều có đồng hồ để bàn có logo công ty mình => Thật tuyệt phải không nào?

Tại sao bạn nên mua sản phẩm đồng hồ để bàn do chúng tôi sản xuất?

 

 Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất các sản phẩm Quà Tặng Gỗ nên chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Khách hàng với giá cả hợp lý và thấp hơn rất nhiều so với các đơn vị kinh doanh quà tặng gỗ khác.

 Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa những ý tưởng của Quý khách hàng vào trong sản phẩm và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất các sản phẩm quà tặng gỗ cho doanh nghiệp, chúng tôi có đủ năng lực đáp ứng đơn hàng với số lượng lớn.

 Tư vấn miễn phí bất kỳ lúc nào quý khách hàng có nhu cầu tư vấn những sản phẩm quà tặng gỗ cho doanh nghiệp.

 
 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 3,627,285

Đang online50