Khách hàng tiêu biểu – Trung tâm Đào tạo và Thông tin Dầu khí (CPTI) đặt lọ cắm bút gỗ làm quà tặng đối tác

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Đào tạo và Thông tin Dầu khí (CPTI) đã đạt hàng lọ cắm bút gỗ do chúng tôi sản xuất!

Ngày đăng: 04-08-2017

573 lượt xem

Khách hàng tiêu biểu – Trung tâm Đào tạo và Thông tin Dầu khí (CPTI) đặt lọ cắm bút gỗ làm quà tặng đối tác

Trung tâm Đào tạo và Thông tin Dầu khí (CPTI) là đơn vị đào tạo chuyên sâu thường xuyên dưới thương hiệu VPI, truyền thông, bảo tàng,… chuyên ngành dầu khí. Trung tâm đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ. Là chi nhánh của Viện Dầu khí Việt Nam, Trung tâm luôn phấn đấu xây dựng cơ sở học tập, lấy con người làm trung tâm, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu và phát triển, đổi mới và chuyển giao công nghệ, tạo động lực cho sự phát triển bền vững của ngành.

Để tìm hiểu về tổ chức, nhấn vào link đến website.

Trung tâm Đào tạo và Thông tin Dầu khí (CPTI) đặt lọ cắm bút gỗ sáng tạo

Trung tâm Đào tạo và Thông tin Dầu khí (CPTI) đặt lọ cắm bút gỗ sáng tạo

Trong suốt quá trình hoạt động, chắc chắn bất kỳ doanh nghiệp nào cũng sẽ có những đối tác quan trọng. Việc duy trì mối quan hệ gắn kết, bền chặc với họ là vô cùng cần thiết. Do đó, các đơn vị thường tìm những món quà làm sao có thể đáp ứng được tính thẩm mỹ, nhưng không quá đặt nặng vấn đề vật chất vì điều này có thể làm phản tác dụng của món quà. Chính vì thế, Trung tâm Đào tạo và Thông tin Dầu khí (CPTI) đã quyết định tặng cho đối tác sản phẩm lọ cắm bút gỗ hình xúc xắc sáng tạo được làm từ chất liệu gỗ tốt nhưng giá thành không quá đắt đỏ.

Lọ cắm bút vuông gỗ walnut do CPTI đặt hàng

Lọ cắm bút vuông gỗ walnut do CPTI đặt hàng

Lọ cắm bút thông thường sẽ có hình ống hoặc hình hộp đơn giản để được 5-6 cây viết. Tuy nhiên, nếu tặng sản phẩm quá đơn giản nhiều khi không gây được ấn tượng cho đối tác. Thay vào đó, một chiếc lọ cắm bút gỗ hình xúc xắc cũng để được 6 cây viết, đồng thời có thể để lại trong tâm trí người nhận nhờ sự độc đáo và tinh tế.

Lọ cắm bút gỗ khắc laser logo của CPTI

Lọ cắm bút gỗ khắc laser logo của CPTI

Ngoài ra, để thương hiệu của doanh nghiệp luôn đồng hành với đối tác thì có một cách vô cùng đơn giản và ít tốn kém nhất đó là khắc logo lên quà tặng. Chúng tôi không chỉ khắc logo mà còn nhũ vàng lên lọ cắm bút gỗ khiến cho logo luôn nổi bật và không bị phai màu theo thời gian.

Một lần nữa, xin cảm ơn Trung tâm Đào tạo và Thông tin Dầu khí (CPTI) đã đặt hàng tại Thế Giới Quà Tặng Gỗ!

 

Lời cảm ơn

>>> Xem thêm các mẫu hộp – lọ cắm bút gỗ tại đây!

>>> Khách hàng tiêu biểu - Trung tâm Đào tạo và Thông tin Dầu khí CPTI đặt giá lịch gỗ chữ A làm quà tặng cho nhân viên và khách hàng.

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha