Khách hàng tiêu biểu – Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt đặt khung hình gỗ maple làm quà tặng

Thế Giới Quà Tặng Gỗ xin gửi lời cảm ơn đến Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt đã đặt khung hình gỗ do chúng tôi sản xuất!

Ngày đăng: 26-07-2017

599 lượt xem

Khách hàng tiêu biểu – Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt đặt khung hình gỗ maple làm quà tặng

Đại Việt Group được thành lập từ năm 2006 chuyên cung cấp các phần mềm tích hợp hệ thống, thi công phần mềm và đầu tư, xây dựng và phát triển các cổng thông tin điện tử hàng đầu về quảng cáo, truyền thông. Công ty luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị về sản phẩm.

Để tìm hiểu về tổ chức, nhấn vào link đến website.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt đặt khung hình gỗ

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt đặt khung hình gỗ

Hiện nay, với sự ra đời của những chiếc điện thoại thông minh, mọi người có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình bất kỳ lúc nào, hay chỉ đơn giản là chụp lại việc làm hàng ngày và đăng trên mạng xã hội. Vì thế, mọi người thường chỉ in ra những tấm hình đặc biệt nhất, đánh dấu sự kiện quan trọng trong cuộc đời họ và đặt vào khung hình gỗ để ngắm nhìn mỗi ngày.

Thay vì trước đây, chúng ta rửa hình rất nhiều và chỉ cần mua những khung hình đơn giản để có thể mua với số lượng lớn và đặt khắp nơi trong nhà. Ngày nay, khách hàng thường có xu hướng mua ít khung hình lại nhưng chú trọng vào mẫu mã và chất lượng nhiều hơn. Những khung hình nhựa và mặt kính có độ bền không cao, rất dễ hư hỏng nếu lỡ tay làm rơi, chưa kể đến giá đỡ phía sau không đủ chắc hay bị ngã. Khung hình gỗ có chân đế vững chắc ra đời dần dần được mọi người biết đến và ưa chuộng bởi độ bền của sản phẩm.

Khung hình gỗ có chân đứng vững chắc của công ty Đại Việt

Khung hình gỗ có chân đứng vững chắc của công ty Đại Việt

Ngoài ra, khung hình gỗ còn có thể khắc bất kỳ nội dung nào mà bạn yêu cầu. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm khiến bạn an tâm khi sử dụng, đồng thời cũng tạo ấn tượng tốt đẹp dành cho người nhận quà.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt đã hợp tác với chúng tôi!

Lời cảm ơn

>>> Xem thêm các sản phẩm khung hình gỗ tại đây!

>>> Khách hàng tiêu biểu - Công Ty TNHH Thương Mại FPT (FPT Trading) đặt lọ cắm bút gỗ có đồng hồ làm quà tặng đối tác

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha