Tư vấn quà tặng để bàn bằng gỗ cho đối tác

Quà tặng để bàn bằng gỗ có vai trò là sợi dây vô hình giúp kết nối tất cả các mối quan hệ xoay quanh doanh nghiệp. Đồng thời, nó còn giúp các doanh nghiệp khẳng định được vị trí thương hiệu của công ty trong mắt đối tác và khách hàng.

Ngày đăng: 27-07-2017

629 lượt xem

Tư vấn quà tặng để bàn bằng gỗ cho đối tác

Để các doanh nghệp có cái nhìn tổng quan và chính xác về vai trò, công dụng của một số quà tặng gỗ, bài viết này sẽ tư vấn cho bạn một số sản phẩm quà tặng để bàn bằng gỗ cho đối tác thật phù hợp.

Quà tặng lịch gỗ

Khi nói đến lịch bạn sẽ nghĩ đến việc chỉ sử dụng nó để tặng khách hàng duy nhất mỗi dịp tết cuối năm mà thôi. Ngoài ra trong những dịp khác món quà này sẽ trở nên vô tác dụng. Nếu bạn nghĩ như thế thì thật quá sai lầm, vì hiện nay, ngoài những loại lịch truyền thống ra thì lịch gỗ cũng được xem như là một loại lịch khá thông dụng và đặc biệp trông nó rất sang trọng.

Lịch gỗ được chia thành nhiều loại như: lịch gỗ treo tường, lịch gỗ để bàn…với những đặc điểm riêng phù hợp.

Lịch gỗ để bàn có thể tặng bất kỳ dịp nào trong năm

Lịch gỗ để bàn có thể tặng bất kỳ dịp nào trong năm

Ngoài ra, bạn có thể chọn cho mình một mẫu lịch gỗ quà tặng để tiến hành các chương trình, sự kiện. Thông thường được chia làm 2 loại, một loại là các giá lịch gỗ tết chuyên dành cho những dịp cuối năm. Loại còn lại là lịch gỗ để bàn kết hợp với đồng hồ nhỏ, khe đựng namecard, lọ cắm bút chuyên dụng cho dân văn phòng và có thể tặng bất cứ dịp nào trong năm.

 

Đồng hồ gỗ treo tường

Được xem là một công cụ và thước đo thời gian chuẩn mực, đồng hồ gỗ treo tường vừa là vật trang trí vừa là công cụ quản lý thời gian hiệu quả cho dân văn phòng, công sở. Chính vì vậy, món quà tặng này luôn được ưu tiên lựa chọn mỗi khi cần dùng để tặng quà cho đối tác, khách hàng lớn.

Đồng hồ gõ treo tường tặng đối tác

Đồng hồ gõ treo tường tặng đối tác

Khác với các loại đồng hồ khác, đồng hồ gỗ có thiết kế tinh xảo và gia công tỉ mỉ qua bàn tay của những người thợ lành nghề, vì thế mà đồng hồ gỗ treo tường là món quà có giá trị cao và hoàn toàn tương xứng với tầm vóc cao cấp của khách hàng.

 

Hộp namecard gỗ

Hộp namecard gỗ là sản phẩm đã quen thuộc với tất cả mọi người khi cần giao tiếp với các mối quan hệ xã giao trong xã hội. Tuy nhiên những chất liệu cũ như: da, nhựa, mica,…đã quá quen thuộc và không tạo nên sự khác biệt.Thay vào đó là chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ maple, gỗ hương … lại tạo ra được một sản phẩm hộp namecard gỗ độc đáo và vô cùng tinh tế.

Hộp name card gỗ làm quà tặng đối tác

Hộp name card gỗ làm quà tặng đối tác

Hơn thế thiết kế của hộp gỗ namecard lại vô cùng tiện lợi, dễ dàng bỏ túi áo, trong cặp hoặc cầm tay gọn gàng chứ không thô và nặng như mọi người vẫn thường nghĩ khi nhắc đến gỗ. Đặc biệt, với công nghệ khắc laser sâu trên bề mặt hộp gỗ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi logo thương hiệu của mình hiện diện một cách lâu dài và bền bỉ khi đến tay khách hàng sử dụng.

Trên đây là 3 mẫu quà tặng để bàn bằng gỗ mà chúng tôi gợi ý riêng cho bạn trong việc lựa chọn món quà thích hợp cho đối tác của mình.

>>> Cách tiết kiệm thời gian chọn sản phẩm quà tặng gỗ

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 2,426,051

Đang online95