Thiết kế quà tặng để bàn bằng gỗ theo yêu cầu

Hiện nay quà tặng để bàn bằng gỗ được sản xuất đại trà không còn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi tìm kiếm quà tặng gỗ. Thay vào đó xu hướng thiết kế quà tặng bằng gỗ để bàn theo yêu cầu đang là “mốt” với nhiều ưu điểm vượt trội.

Ngày đăng: 14-08-2017

695 lượt xem

Thiết kế quà tặng để bàn bằng gỗ theo yêu cầu

Quà tặng để bàn bằng gỗ phải thể hiện sự độc đáo

Ưu điểm đầu tiên của việc thiết kế quà tặng để bàn bằng gỗ theo yêu cầu chính là giúp doanh nghiệp dễ dàng thể hiện sự độc đáo của doanh nghiệp. Đó có thể là phương châm kinh doanh, logo thể hiện trên hình điêu khắc gỗ hoặc những dấu ấn riêng biệt khác không thể làm được khi lựa chọn quà tặng để bàn bằng gỗ đại trà.

Sự độc đáo được thể hiện ngay từ cách thiết kế các quà tặng để bàn bằng gỗ như hộp namecard gỗ có thể kèm thêm cả đồng hồ nhỏ xinh hoặc hộp đựng bút gỗ. Điều này tăng thêm tiện ích sử dụng cho người được tặng khi dùng hàng ngày, tạo cho bàn làm việc thêm gọn gàng.

Quà tặng để bàn bằng gỗ phải thể hiện sự độc đáo

Quà tặng để bàn bằng gỗ phải thể hiện sự độc đáo

 

Quà tặng để bàn bằng gỗ có thể truyền tải thông điệp riêng

Mỗi một món quà tặng để bàn bằng gỗ đều mang một thông điệp riêng có của doanh nghiệp, không ai giống ai cả. Thông điệp này có thể là lời tri ân đối với khách hàng hay chỉ đơn thuần là giới thiệu sản phẩm, gợi nhắc thương hiệu như hộp trà gỗ, bút gỗ,... Tất cả đều cần tới một thông điệp rõ ràng để người được tặng không hiểu sai khi nhận được quà tặng.

Với công nghệ khắc laser tinh xảo, thể hiện sự độc đáo còn dễ dàng hơn nữa khi trên quà tặng để bàn bằng gỗ như hộp trà gỗ có thể khắc logo, slogan của doanh nghiệp rất trang trọng. Nhưng để thể hiện sự độc đáo riêng có này, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu thật kỹ mục đích tặng quà rồi lựa chọn được thông điệp cần thể hiện trên sản phẩm.

Quà tặng để bàn bằng gỗ có thể truyền tải được thông điệp riêng

Quà tặng để bàn bằng gỗ có thể truyền tải được thông điệp riêng

 

Có được sự ưng ý khi thiết kế quà tặng để bàn bằng gỗ

Điều quan trọng nhất khi thiết kế quà tặng để bàn bằng gỗ chính là nhận được sự hài lòng từ phía doanh nghiệp khi đặt hàng cho mỗi sự kiện khác nhau. Nguyên do chính là các sản phẩm quà tặng gỗ đại trà chỉ thích hợp dùng cho các sự kiện mang tính đám đông, trong khi đó có nhiều sự kiện doanh nghiệp đòi hỏi ở quà tặng gỗ yêu cầu cao hơn cả về chất liệu, thiết kế, công năng,...

Chính vì vậy quà tặng gỗ đại trà không thể đáp ứng được sự ưng ý trên, doanh nghiệp buộc phải thiết kế quà tặng để bàn bằng gỗ theo yêu cầu để đạt được sự ưng ý tương đối. Nhưng để làm tốt nhất điều đó, doanh nghiệp cần bàn bạc kỹ với cơ sở sản xuất để tìm ra được những yếu tố cần thiết, tạo nên sự ưng ý nhất định khi bàn giao sản phẩm.

Thiết kế quà tặng để bàn bằng gỗ theo ý muốn sẽ khiến doanh nghiệp ưng ý hơn

Thiết kế quà tặng để bàn bằng gỗ theo ý muốn sẽ khiến doanh nghiệp ưng ý hơn

Tuy nhiên trên thị trường quà tặng để bàn bằng gỗ, doanh nghiệp cần lựa chọn được cơ sở sản xuất uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm thiết kế đến tay mình một cách tốt nhất. Cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

>>> 5 gợi ý giúp bạn chọn quà tặng bằng gỗ để bàn phù hợp với mục đích sử dụng

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 2,448,655

Đang online134