Tặng quà tặng gỗ gì nhân dịp thành lập công ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu với các khách hàng và đối tác. Việc lựa chọn quà tặng cho lễ kỷ niệm thành lập phù hợp không chỉ giúp doanh nghiệp truyền đạt những thông điệp riêng mà còn góp phần duy trì, phát triển, tăng cường mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài giữa hai bên.

Ngày đăng: 13-06-2017

648 lượt xem

Tặng quà tặng gỗ gì nhân dịp thành lập công ty

Quà tặng kỷ niệm chương gỗ

Kỷ niệm chương là một món quà đẹp và sang trọng, thường được sử dụng làm quà tặng đối nội, đối ngoại cấp cao. Trên bề mặt của kỷ niệm chương được in logo, hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp và nội dung đề tặng.

Kỷ niệm chương được làm với nhiều chất liệu đa dạng như: gỗ, đồng, mica, thủy tinh, pha lê…Tuy nhiên, đa số các doanh nghiệp thường lựa chọn chất liệu pha lê hơn là những chất liệu khác. Nhưng để muốn tạo ra được sự khác biệt bạn có thể lựa chọn nguyên liệu bằng gỗ, bởi kỷ niệm chương bằng gỗ mang đến rất nhiều ý nghĩa và đặc biệt nó tạo ra được sự sang trọng, gần gũi, thoải mái đặc trưng của gỗ khi bạn trưng bày trong phòng làm việc.

Tặng kỷ niệm chương gỗ nhân dịp thành lập công ty

Tặng kỷ niệm chương gỗ nhân dịp thành lập công ty

 

Quà tặng bộ số kỷ niệm gỗ

Bộ số kỷ niệm cũng là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa trong dịp lễ kỷ niệm thành lập công ty để bạn thể hiện thành ý với khách hàng, đối tác.

Con số được thể hiện trên món quà tặng là số năm doanh nghiệp được thành lập, hoặc cũng có thể là một con số quan trọng gợi nhớ tới hình ảnh của công ty.

Đặc biệt, trên mỗi bộ số kỷ niệm gỗ thường được gắn kèm hộp cắm bút hoặc đồng hồ làm từ gỗ…vừa có công dụng hữu ích, là vật trang trí để bàn đẹp vừa mang đến sự sang trọng có phần tự nhiên khi kết hợp với gỗ.

 

Vật phẩm quà tặng gỗ phong thủy

Quà tặng phong thủy là món quà mang lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe và sự thịnh vượng. Hầu hết quà tặng phong thủy này đều được làm bằng gỗ làm cho món quà trở nên sang trọng, đẹp mắt hơn.

Quà tặng gỗ phong thủy nhân dịp thành lập công ty

Quà tặng gỗ phong thủy nhân dịp thành lập công ty

Để lựa chọn được một món quà tặng gỗ phong thủy phù hợp cho đối tác, khách hàng, bạn cần phải tìm hiểu rõ về giới tính, năm sinh, mệnh, ngũ hành tương khắc, sở thích…của người được nhận.

Trong lễ kỷ niệm thành lập công ty, chắc chắn bất cứ đối tác nào cũng đều thấy rất hài lòng, cảm kích khi nhận được một món quà ý nghĩa và được chuẩn bị kỹ lưỡng đến như vậy.

 

Vật phẩm quà tặng cao cấp

Quà tặng gỗ cao cấp dành cho ngày thành lập công ty

Quà tặng gỗ cao cấp dành cho ngày thành lập công ty

Đối với những nhà lãnh đạo hoặc các đối tác, khách hàng lớn, bạn có thể lựa chọn những đồ vật có giá trị cao làm quà tặng trong lễ kỷ niệm thành lập công ty như hộp rượu gỗ sơn mài, hộp quà gỗ,... là những gợi ý bạn có thể lựa chọn.

Để có được những món quà ý nghĩa cho ngày thành lập công ty bạn hãy liên hệ với các công ty quà tặng gỗ uy tín để sở hữu ngay những món quà theo đúng yêu cầu của bạn!

>>> Công ty nào có xưởng sản xuất quà tặng gỗ

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 2,383,286

Đang online65