5 món quà tặng bằng gỗ chỉ được gia công tại đây

Có một điều thú vị là dù quà tặng bằng gỗ không còn là sản phẩm mới lạ đối với người tiêu dùng hiện nay, song nó vẫn chưa bao giờ hết hot. Dưới đây là 5 sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn khi muốn săn lùng các món quà tặng gỗ độc đáo.

Ngày đăng: 06-06-2017

1,044 lượt xem

5 món quà tặng bằng gỗ chỉ được gia công tại đây

>>> Công ty cung cấp quà tặng gỗ giá sỉ

Đồng hồ gỗ

Phải thừa nhận rằng đồng hồ là món quà hoàn hảo nhất cho mọi mối quan hệ. Dù đối tượng tặng quà của bạn là ai thì một chiếc đồng hồ gỗ cũng có thể trở thành chất xúc tác để thắt chặt tình cảm. Với ý nghĩa vô cùng đặc biệt, đồng hồ gỗ sẽ giúp bạn bày tỏ với người kia về những khoảng thời gian tuyệt vời khi ở bên họ.

Đồng hồ gỗ giúp trân trọng thời gian ở bên người thân

Đồng hồ gỗ giúp trân trọng thời gian ở bên người thân

 

Khung hình gỗ

Những kỷ niệm đẹp chắc chắn là điều mà bất cứ ai cũng muốn lưu giữ trong cuộc đời. Nếu bạn không thể ghi nhớ hết được những ngày tháng hạnh phúc đó, hãy để khung hình gỗ lưu giữ lại giúp bạn bằng những bức ảnh tươi đẹp. Để tạo thêm ấn tượng, bạn có thể đặt gia công quà tặng gỗ theo yêu cầu của mình.

Khung hình gỗ lưu giữ kỷ niệm

Khung hình gỗ lưu giữ kỷ niệm

 

Lịch để bàn gỗ

Khác với các loại quà tặng thông thường khác chỉ có tính thẩm mỹ, quà tặng gỗ hầu như đều đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng. Lịch để bàn gỗ là một minh chứng điển hình cho nhận định này. Bạn có thể dùng lịch gỗ để trang trí không gian bàn học, bàn làm việc của mình. Và tất nhiên cũng có thể dùng để theo dõi ngày tháng, đánh dấu những mốc thời gian quan trọng.

            Lịch để bàn gỗ đánh dấu mốc thời gian quan trọng

Lịch để bàn gỗ đánh dấu mốc thời gian quan trọng

 

Hộp rượu gỗ

Rất nhiều khách hàng sau khi tham khảo các sản phẩm quà tặng bằng gỗ đã quyết định chọn mua hộp rượu gỗ. Lý do là vì họ nhận thấy sản phẩm này vừa độc đáo lại vừa sang trọng. Hộp rượu gỗ thường được gia công đơn giản song lại vô cùng tinh tế nhờ những đường trang trí đầy tính nghệ thuật. Nếu bạn muốn tặng rượu cho một ai đó, lựa chọn hộp gỗ để đựng sẽ giúp làm món quà trở nên đắt tiền và đẳng cấp hơn.

Hộp rượu gỗ làm quà biếu

Hộp rượu gỗ làm quà biếu

 

Hộp khăn giấy gỗ

Hộp khăn giấy ít khi được sử dụng để làm quà tặng, tuy nhiên với hộp khăn giấy gỗ lại là chuyện khác. Sản phẩm này thuộc nhóm quà tặng bằng gỗ cao cấp, được gia công tỉ mỉ, trạm trổ, sơn mài cực kỳ đẹp mắt. Người mua thường lựa chọn nó để dành tặng cho những đối tượng đặc biệt như khác hàng, cấp trên…

Hộp khăn giấy gỗ tặng đối tác

Hộp khăn giấy gỗ tặng đối tác

Để sở hữu một trong 5 món quà tặng bằng gỗ ấn tượng trên, hãy truy cập vào thegioiquatanggo.com. Các mặt hàng đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã luôn có sẵn để bạn mua sắm.

>>> Click Xem Tất Cả Các Sản Phẩm <<< 

Quà Tặng Gỗ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yêu Cầu Báo Giá

0901 654 369

0916 857 369

Điện Thoại Văn Phòng

 028 6654 7017

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

FANPAGE

TƯ VẤN QUÀ TẶNG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 2,384,199

Đang online61